Hỏi đáp

về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ SONG PHƯƠNG

“ Cung cấp nguồn hóa chất, thiết bị, dụng cụ y tế

chất lượng, hiệu quả và dịch vụ tốt nhất cho bạn”

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Song Phương  được thành lập vào ngày 19-03-2009. Đến nay công ty đã hoạt động trên trên 10 năm và được nhiều khách hàng biết đến với tư cách là nhà cung cấp các mặt hàng hóa chất diệt côn trùng trong y tế và vật tư thiết bị y tế, chất lượng, sản phẩm độc quyền.

Thực hiện chiến lược Phòng bệnh hơn chữa bệnh, trong suốt thời gian vừa qua, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất diệt côn trùng (như muỗi, bọ chét và các loại côn trùng gây bệnh) chất lượng cao cho các chương trình Y tế dự phòng để phòng chống các bệnh truyền nhiễm như Sốt xuất huyết, Sốt rét và thiết bị bảo hộ và thiết bị y tế.

Hiện nay chúng tôi là nhà chuyên cung cấp các loại hóa chất diệt côn trùng thường xuyên và uy tín đối với nhiều đơn vị như Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng; các Trung tâm kiểm soát dịch, các Công ty và đại lý bán lẻ diệt côn trùng trên toàn quốc.

Hỏi và đáp về Công ty Song Phương

1. Giờ làm việc của Công ty là mấy giờ?

Công ty làm việc từ Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 17h00. Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm, hãy để lại lời nhắn của bạn tại: . Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất sau khi công ty nhận được tin nhắn của bạn.

2. Công ty có uy tín trên thị trường không?

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Song Phương  được thành lập vào ngày 19/03/2009. Đến nay công ty đã hoạt động trên thị trường hơn 16 năm và được nhiều khách hàng biết đến với tư cách là nhà cung cấp các mặt hàng hóa chất diệt côn trùng trong y tế và vật tư thiết bị y tế, chất lượng, sản phẩm độc quyền.

Hiện nay chúng tôi là nhà chuyên cung cấp các loại hóa chất diệt côn trùng thường xuyên và uy tín đối với nhiều đơn vị như Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng; các Trung tâm kiểm soát dịch, các Công ty và đại lý bán lẻ diệt côn trùng trên toàn quốc.

3. Công ty cung cấp những loại hóa chất diệt côn trùng gì?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất diệt trừ rất hiệu quả đối với muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét… Các hóa chất có tác dụng tốt trong phòng chống muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viên não Nhật Bản…và diệt các loại côn trùng gây hại.

Dưới đây là những loại hóa cacchất diệt côn trùng công ty đang nhập khẩu:

 • PERME UK 50 EC (Permetherin 50%)
 • DELTA UK 2.5 EW (Deltamethrin 2,5%)
 • HOCKLEY DELTA PLUS EW (3% Deltamethrin + 3% Piperonyl Butoxide)
 • HOCKLEY PERDA MIX UK (Permethrin 10,8% + Piperonyl butoxid 11% + d-Allethrin 0,3%)
 • ALPHA UK 12 SC (Alphacypermethrin 12%)
 • SUPER BUM UK (Permethrin 20% + Tetramethrin 10% + Piperonyl butoxid 40%)
4. Tôi cần tư vấn về sản phẩm thì tôi nên liên lạc với ai?

Bạn có thể liên hệ qua:

Website: https://congtysongphuong.com/lien-he

Fanpage: https://www.facebook.com/ctysongphuong09

Số điện thoại/Zalo: 0976.318.877 / 0913.007.086

Câu hỏi khác

Hỏi và đáp về sản phẩm

1. Tất cả các sản phẩm của công ty được nhập khẩu nước nào?

Tất cả các sản phẩm của Công ty cung cấp tại Việt Nam đều là sản phẩm nhập khẩu nguyên chai ở Anh Quốc, không đóng gói ở nước thứ 3.

2. Các sản phẩm của công ty có đảm bảo chất lượng và an toàn hay không?

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được kiểm tra, có giấy chứng nhận của Bộ Y Tế và đạt tiêu chuẩn chứng nhận quản lý chất lượng IOS 9001:2008 sử dụng hóa chất và dung môi dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế. Nên tất cả các thuốc nếu được dùng theo đúng hướng dẫn sử dụng trên bao bì thì đều đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

3. Các sản phẩm của công ty có giá là bao nhiêu?

Giá của các sản phẩm đều được công bố ngay tại link website của từng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo tại đây: https://congtysongphuong.com/san-pham

4. Tôi có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng sản phẩm bằng tiếng việt ở đâu?

Công ty luôn gửi nhãn tiếng việt kèm theo chai thuốc khi bán hàng. Nếu bạn không nhận được nhãn tiếng việt khi mua thuốc từ đại lý, bạn có thể phản ánh lại cho đại lý bạn mua và yêu cầu được cung cấp nhãn thuốc bằng tiếng việt.

Nếu không bạn có thể truy cập vào link của sản phẩm tại website của công ty để đọc hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm.

5. Sau khi phun bao lâu thì quay trở lại nhà được?

Sau khi phun ít nhất 6 tiếng, bạn mới nên quay trở lại nhà. Không nhất thiết phải mở cửa để thông thoáng ngay sau khi phun, có thể mở cửa khi bạn quay lại sau 6 tiếng.

Tránh tiếp xúc những chỗ phun khi chưa được lau sạch, đặc biệt là trẻ nhỏ.

6. Tôi cần lưu ý gì khi sử dụng hoá chất diệt côn trùng?

Các sản phẩm hoá chất diệt côn trùng của công ty là sản phẩm dành cho người chuyên nghiệp dùng. Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi pha thuốc và phun.

Nên tập trung phun ở những chỗ côn trùng lưu trú ví dụ các góc cạnh nhà cửa, góc khuất, chỗ tối tăm ẩm mốc. Nên phun gấp đôi liều tại các vị trí này.

Nếu nhà bạn có bể cá …thì không được phun vào vì hoạt chất trong sản phẩm sẽ gây hại và làm chết các sinh vật sống ở dưới nước ví dụ cá, tôm, cua…

7. Hạn sử dụng của sản phẩm là bao lâu?

Hạn sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất là 3 năm kể từ ngày sản xuất. Trên nhãn chai của các sản phẩm đều có ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng theo quy định của Bộ Y tế.

8. Tôi có thể phun thuốc vào cây cảnh, cây ăn quả không?

Bạn có thể phun thuốc vào cây cảnh và cây ăn quả để diệt các loại côn trùng kí sinh trên cây. Tuy nhiên, cần lưu ý đặc biệt thời gian bán hủy, không phun trước khi thu hoạch.

9. Các sản phẩm của công ty có diệt được ruồi không?

Các loại hoá chất diệt côn trùng của công ty đều có tác dụng diệt trừ đối với muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét. Tuy nhiên, cần cân nhắc và tư vấn tỷ lệ pha, các phun với các loại không có trong hướng dẫn sử dụng.

10. Tại sao màu của PERME UK 50 EC bên trong chai tôi mới mua lại có màu tối hơn chai thuốc tôi mua đợt trước? Có bị ảnh hưởng chất lượng của thuốc không?

Màu của PERME UK 50 EC là do màu hoạt chất PERMETHRIN của sản phẩm. Nhà sản xuất Alderelm LTD khẳng định không có sự thay đỏi về nguồn nguyên liệu (hoạt chất và dung môi). Kết quả phân tích trên máy sắc ký khối phổ cho thấy sản phẩm không có tạp chất hay bị nhiễm bẩn. Nhà sản xuất cũng cho thấy rằng trong thời gian gần đây, các mẫu sản phẩm (hàng có lưu mẫu các lô hàng sản xuất) có sự sậm màu hơn, tuy nhiên, sự thay đổi trong phạm vi cho phép (từ màu vàng nhạt tới màu vàng đậm hơn).

Nhà sản xuất Alderelm LTD cũng cung cấp thêm thông tin là màu của sản phẩm PERME UK 50 EC sẽ đậm hơn theo năm sản xuất. Công ty cũng cam kết chất lượng của PERME UK 50 EC không hề bị ảnh hưởng do thay đổi màu sắc.

11. Công ty có thể gửi riêng ảnh sản phẩm để tôi phân biệt với sản phẩm tôi đã mua có phải là hàng giả hay hàng thật không?

Công ty Song Phương không cung cấp hình ảnh để hỗ trợ quí khách phân biệt hàng giả. Bạn có thể đọc tham khảo cách phân biệt giữa hàng giả và hàng thật của chúng tôi trên website: tại đây. Nếu quí khách hàng cần hỗ trợ thì cần thực hiện theo yêu cầu của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

12. Tại sao tôi phun sản phẩm của công ty thì lại không thấy hiệu quả như công ty quảng cáo?

Hàng hóa do công ty Song Phương cung cấp đã được cấp số đăng ký lưu hành; đảm bảo đủ điều kiện được cấp phép theo qui định của Bộ Y tế và sau khi có kết quả kiểm nghiệm và khảo nghiệm thực địa bởi các đơn vị chuyên môn của Bộ Y tế.

Tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng đúng và hiệu quả, sản phẩm cần được sử dụng bởi người có trình độ chuyên môn nhất định, đã được tập huấn đào tạo về sử dụng sản phẩm; cũng như tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng và có chỉ định phù hợp tùy theo từng địa bàn, điều kiện địa lý nơi triển khai..

Bên cạnh đó, việc mua hàng không phải từ đại lý uy tín, không nguồn gốc xuất xứ là  hàng giả, hàng kém chất lượng cũng là nguyên nhân dẫn đến sản phẩm không hiệu quả như mong muốn.

Để đảm bảo quyền lợi, sự an toàn cho khách hàng, khi mua hàng của công ty Song Phương từ các đại lý cần yêu cầu cung cấp nhãn tiếng Việt đính kèm.

Về đơn hàng online

1. Tôi có thể đặt mua hàng ở đâu?

Bạn có thể đặt hàng ngay tại

Website: https://congtysongphuong.com/san-pham

Fanpage: https://facebook.com/ctysongphuong.2009

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/song-phuong-co-ltd

Số điện thoại/Zalo: 0976.318.877 / 0913.007.086

2. Khoảng bao lâu sau khi đặt hàng trên website thì tôi nhận được hàng?

Đối với những đơn ở nội thành Hà Nội: nhận hàng sau 1-2 ngày làm việc

Đối với những đơn ở các tỉnh thành phía Bắc: 2-3 ngày làm việc

Đối với những đơn ở các tỉnh thành còn lại: 2-7 ngày làm việc.

Xem chi tiết tại: Chính sách vận chuyển

3. Tôi có thể thanh toán khi nhận hàng được không?

Với các đơn hàng online có giá bán lẻ, quý khách hàng có thể thanh toán khi nhận được hàng.

Xem chi tiết tại: Chính sách thanh toán

4. Làm sao tôi có thể theo dõi hành trình đơn hàng của mình?

Với những đơn hàng được đặt qua website hoặc hotline, bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng cung cấp mã đơn hàng và link của bên đơn vị vận chuyển. Vì thế, bạn có thể theo dõi được hành trình đơn hàng của mình nhé.

Về CTV / Đại lý / Cửa hàng bán lẻ

1. Tôi có nhu cầu làm cộng tác viên cho công ty, có thể liên lạc với ai?

Bạn có thể gửi yêu cầu muốn làm Cộng tác viên và CV của bản thân cho công ty qua:

Email: songphuong.lienhe@gmail.com

Zalo: 0913.007.086

2. Tôi có nhu cầu nhập hàng của công ty về bán, có thể liên lạc với ai?

Công ty Song Phương có chính sách giá ưu đãi cho những đại lý/cửa hàng bán lẻ khi có nhu cầu nhập các sản phẩm của Công ty.

Bạn có thể gửi yêu cầu nhập hàng của công ty với nội dung:

 • Sản phẩm bạn muốn nhập
 • Số lượng bạn muốn nhập

Sau khi bạn gửi yêu cầu của bạn vào Email/Zalo, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể.

Email: songphuong.lienhe@gmail.com

Số điện thoại/Zalo: 0976.318.877 / 0913.007.086

3. Tôi muốn tới lấy hàng trực tiếp thì liên lạc với ai?

Bạn có thể liên lạc trực tiếp tới số điện thoại: 0976.318.877/ 0913.007.086 trước khi bạn muốn tới lấy hàng trực tiếp.

4. Tôi muốn lấy hóa đơn GTGT, có thể gửi thông tin qua đâu?

Với những đơn hàng bạn đặt online hoặc qua số điện thoại của Công ty. Bạn có thể gửi yêu cầu lấy hoá đơn GTGT khi đặt hàng và nhận hàng với nội dung:

 • Yêu cầu lấy hoá đơn đỏ cho đơn hàng XXXXX ngày DD/MM/YYY
 • Tên doanh nghiệp/công ty/kinh doanh
 • Địa chỉ doanh nghiệp/công ty/kinh doanh
 • Mã số thuế
 • Email
 • Số điện thoại

Sau khi bạn gửi yêu cầu của bạn , chúng tôi sẽ liên lạc và gửi hoá đơn điện tử cho bạn sớm nhất có thể.

Website: https://congtysongphuong.com/lien-he

Fanpage: https://www.facebook.com/ctysongphuong.2009

Số điện thoại/Zalo: 0976.318.877 / 0913.007.086

5. Có phương thức thanh toán khi nhận hàng với các đơn đại lý không?

Công ty rất lấy làm tiếc là không có phương thức thanh toán khi nhận hàng với các đơn hàng có giá đại lý. Quý khách hàng có thể thanh toán tại địa điểm giao dịch/kho hàng của công ty hoặc theo phương thức chuyển khoản.

Chi tiết tại: Chính sách thanh toán

6. Tại sao công ty không công bố giá đại lý trên mạng luôn để mọi người tiện tham khảo?

Công ty Song Phương có chính sách giá tương ứng với số lượng mua trên tổng một đơn hàng. Để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng giữa các đại lý bán hàng, cũng như đảm bảo thông tin cá nhân của các khách hàng; Chúng tôi, xin phép không công bố giá đại lý của các sản phẩm trên mạng (trừ những trường hợp có thỏa thuận khác được ký kết).

7. Tôi mua với số lượng nhiều, công ty có cho tôi giá tốt được không?

Công ty Song Phương có các mức giá khác nhau tương ứng với số lượng mua trên tổng một đơn hàng. Khách hàng sẽ nhận được giá ưu đãi tương ứng với số lượng sản phẩm trong mỗi đơn hàng mà khách hàng đã đặt mua.

8. Tôi thấy rất nhiều nơi báo giá đại lý thấp hơn so với giá công ty báo cho tôi, tại sao lại thế ạ?

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Song Phương (công ty Song Phương) là đơn vị nhập khẩu và phân phối duy nhất các mặt hàng hóa chất diệt côn trùng được đăng trên website của công ty từ United Kingdom (Anh Quốc) (Alderelm, Hockley …).

Về chính sách giá đối với các sản phẩm Công ty chúng tôi cung cấp căn cứ vào số lượng đơn đặt hàng của khách, cho nên, giá thành của đại lý thấp hơn so với giá bán lẻ được công bố cũng có thể xảy ra; Nhưng giá báo của đại lý thấp hơn giá bán buôn, bán sỉ của Công ty phân phối cho các đại lý thì cần phải kiểm tra lại nguồn gốc sản phẩm vì hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều các sản phẩm là hàng giả lấy thương hiệu sản phẩm của Công ty chúng tôi (đặc biệt là PERME UK 50EC), đó là các sản phẩm FAKE (giả) , kém chất lượng có mẫu mã giống với các sản phẩm của công ty (nguồn gốc không rõ ràng, hàm lượng hoạt chất không đúng, không đủ và gây mất an toàn cho người sử dụng).

Vì thế, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng thận trọng, nên mua hàng tại các đại lý uy tín, để có sản phẩm chất lượng từ Công ty chúng tôi.

Nếu thắc mắc của bạn chưa được giải đáp phía trên, hãy liên hệ tới chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé!