Lịch sử công ty

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Song Phương được thành lập ngày 19/03/2009 với mã số doanh nghiệp: 0103655978 được cấp bởi Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

Chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp các loại hóa chất diệt côn trùng thường xuyên và uy tín đối với nhiều đơn vị như Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng; các Trung tâm kiểm soát dịch, công ty, khách sạn, nhà máy sản xuất và đại lý bán lẻ diệt côn trùng trên toàn quốc.

Công ty Song Phương đã nhập khẩu và bán ra trên thị trường Việt Nam hơn 100 nghìn lít hoá chất diệt côn trùng trung bình mỗi năm. Có thể nói, các sản phẩm của Công ty chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng biết đến với chất lượng và hiệu quả cao.

Sứ mệnh

Với mục tiêu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, Công ty Song Phương chuyên cung cấp các loại hóa chất diệt côn trùng (như muỗi, bọ chét và các loại côn trùng gây bệnh) chất lượng cao cho các chương trình Y tế dự phòng để phòng chống các bệnh truyền nhiễm như Sốt xuất huyết, Sốt rét và thiết bị bảo hộ và thiết bị y tế.

Chất lượng và hiệu quả

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Chỉ cung cấp sản phẩm với chất lượng và hiệu quả cao như để sử dụng cho chính gia đình của mình”. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng, hiệu quả, và giá cả cạnh tranh của sản phẩm.

Các sản phẩm hoá chất diệt côn trùng của công ty Song Phương luôn đảm chất lượng cao nhất, đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và Bộ Y tế quy định. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tài liệu kỹ thuật và tư vấn cho quý khách hàng theo đúng nhu cầu sử dụng. Hàng hóa cung cấp cho Quý khách luôn đầy đủ, đúng hạn, đạt chất lượng và hiệu quả.

Công ty chúng tôi sẵn sàng nhập khẩu các mặt hàng và giao hàng tận nơi theo đúng đơn đặt hàng của Quý khách. Khi có nhu cầu, Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ ở dưới. Công ty chúng tôi theo đuổi sứ mệnh mang đến những dịch vụ và nhu cầu thiết yếu tốt nhất cho khách hàng. 

Nhà phân phối độc quyền

Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền cho các Công ty hóa chất nổi tiếng trên thế giới như Hockley International Ltd – UK, Alderelm Ltd – UK và TUMANI (CRT) INC – Canada. Tất cả các sản phẩm của Công ty cung cấp tại Việt Nam đều là sản phẩm nhập khẩu nguyên chai, không đóng gói ở nước thứ 3.

Ngoài ra Chúng tôi còn phân phối các sản phẩm của Công ty, Lakeland – Pháp tại Việt Nam.

 Về nhân sự

Công ty Song Phương chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với công việc và khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trên thị thường, khách hàng sẽ được trải nghiệm với những dịch vụ và sản phẩm với chất lượng hiệu quả cao nhất và giá cạnh tranh nhất. 

 Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Song Phương

Địa chỉ giao dịch: Phòng 308, Nhà N3A, Khu Đô thị Trung Hòa – Nhân Chính -Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ kho: 57 Hạ Đình, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

MST: 0103655978

Website: congtysongphuong.com

Email: songphuong.lienhe@gmail.com 

Facebook: https://www.facebook.com/ctysongphuong09

Hotline: 097.631.8877 / 091.300.7086