CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Để bảo vệ và đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Song Phương xây dựng chính sách giao hàng như sau:

Biểu phí vận chuyển và thời gian giao hàng các đơn hàng online với giá bán lẻ:

Khu vực Giá vận chuyển Thời gian
Nội thành Hà Nội 25.000 đ 1 – 3 ngày
Các tỉnh miền Bắc 30.000 đ 2 – 4 ngày
Các khu vực khác 40.000 đ 2 – 7 ngày
Với các đơn hàng nội thành Hà Nội, nếu quý khách hàng muốn nhận được ngay trong ngày, giá vận chuyển sẽ là 50.000đ. ** Lưu ý:
  • Bảng giá vận chuyển trên chỉ áp dụng với các đơn hàng dưới 3kg. Với các đơn hàng có trọng lượng trên 3kg hoặc nếu biểu phí ship có thay đổi, bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH) sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo.
  • Thời gian áp dụng chính sách đồng giá theo khu vực từ 01/09/2021 cho tới khi có thông báo mới.
  • Trong trường hợp dịch bệnh Covid 19 diễn ra căng thẳng, một số khu vực trong quận, huyện, thành phố thuộc diện phong toả, thời gian vận chuyển có thể kéo dài hơn so với dự kiến. CSKH sẽ liên hệ với khách hàng khi xác nhận đơn hàng.

Biểu phí vận chuyển và thời gian giao hàng các đơn hàng với giá đại lý:

Khu vực Giá vận chuyển Thời gian
Nội thành Hà Nội Miễn phí

1 – 3 ngày

Các tỉnh miền Bắc Miễn phí

2 – 4 ngày

Các khu vực khác Phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển*

2 – 7 ngày

*CSKH sẽ liên hệ với khách hàng khi xác nhận đơn hàng để báo giá vận chuyển. ** Trong trường hợp dịch bệnh Covid 19 diễn ra căng thẳng, một số khu vực trong quận, huyện, thành phố thuộc diện phong toả, thời gian vận chuyển có thể kéo dài hơn so với dự kiến. CSKH sẽ liên hệ với khách hàng khi xác nhận đơn hàng. Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Song Phương nhận giao hàng tới tất cả các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam. Toàn bộ các đơn hàng sẽ được xử lý qua các đơn vị vận chuyển được phép lưu hành theo quy định của Nhà Nước để đảm bảo cho hàng hoá được đảm bảo an toàn và đúng hẹn với quý khách hàng.Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về chính sách vận chuyển, xin liên hệ:Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Song Phương Địa chỉ giao dịch: Phòng 308, Nhà N3A, Khu Đô thị Trung Hòa – Nhân Chính -Thanh Xuân – Hà Nội Địa chỉ kho: 57 Hạ Đình, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội Website: congtysongphuong.com Email: songphuong.lienhe@gmail.com  Facebook: https://www.facebook.com/ctysongphuong.2009 Hotline: 097.631.8877 / 091.300.7086